Cộng Đồng

Đột tử, nỗi ám ảnh khi mùa đông về
Đột tử, nỗi ám ảnh khi mùa đông về

VNO- Ta thường nói “trời kêu ai nấy dạ” nhưng nếu biết chủ động đời sống, sinh hoạt lành mạnh thì mình sẽ tránh đi nhiều bệnh hiểm nghèo, tai nạn trong đó có đột tử. Với chút kinh nghiệm, chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn để mình có một thân thể khỏe mạnh, tâm hồn tươi sáng. Phòng hơn chống!

>>> Xem thêm
 • Đột tử - Nỗi ám ảnh khi mùa đông về
  Đột tử - Nỗi ám ảnh khi mùa đông về

  VNO - Cứ mỗi độ cuối Thu, khí trời dần lạnh để chuyển qua mùa Đông thì cùng là lúc chúng ta liên tục nhận những tin tức ra đi đột ngột của đồng hương và đôi khi chính lại là người thân của mình. “Đột tử”, nỗi ám ảnh kinh hoàng của bao người, nhất là những người Việt tha hương mưu sinh kiếm sống.

  >>> Xem thêm
 • Chùa Maha Buddha, đóa hoa bừng nở giữa đất trời Gumi
  Chùa Maha Buddha, đóa hoa bừng nở giữa đất trời Gumi

  VNO - Ngày 16.09.2017, Thầy trò Đạo tràng Viên Ngộ tề tựu về Gumi để dự lễ khánh thành chùa Maha Buddha trong sự trang nghiêm và long trọng. Hơn 30 Phật tử đại diện của Tổng Đạo tràng Viên Ngộ và Gumi về đây không phải với tư cách là khách mời là “người nhà”, tình nguyện làm “công quả”, phục vụ cho lễ khánh thành trong đạo tình

  >>> Xem thêm
 • "Mái chùa che chở hồn dân tộc"

  VNO - Đó là chủ đề cũng là thông điệp mà chương trình triển lãm về văn hóa Phật giáo của Đạo tràng Viên Ngộ tại Hàn Quốc muốn gửi đến quý Phật tử và khách tham quan trong mùa Phật Đản 2017.

  >>> Xem thêm
 • "Hồn Việt" trong mùa Phật đản ở xứ Hàn

  VNO - Hàn Quốc là quốc gia của những lễ hội. Mỗi lễ hội mang một sắc màu, một ý nghĩa riêng làm nên bản sắc đặc trưng của văn hóa xứ Hàn. Không khí và niềm vui của những lễ hội ấy đã lan tỏa đến từng cá nhân đang sinh sống và làm việc trên đất nước này, dù họ không phải là công dân Hàn. Một trong những lễ hội lớn nhất, ấn tượng

  >>> Xem thêm
 • Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong và chuyến đào tạo tại Hàn Quốc
  Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong và chuyến đào tạo tại Hàn Quốc

  Nhận lời mời của quỹ học bổng Hy Vọng (HOPE) và Đạo tràng Viên Ngộ (đại diện là Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến), từ ngày 12 - 20/11/2016, kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong đã có chuỗi chương trình đào tạo về kỹ năng rèn luyện trí nhớ cho một số trường đại học có con em người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc.

  >>> Xem thêm
 • Tọa đàm: Ba mẹ học - Con thành tài
  Tọa đàm: Ba mẹ học - Con thành tài

  "THÀNH CÔNG" Nhiều người trong chúng ta hay nói: ‘Ồ! anh ấy/chị ấy thật thành công !', khi thấy một người nào đó ở nhà lầu, đi xe ô tô và rất bận rộn với việc tiếp khách. Nhưng theo sự suy nghĩ nông cạn của mình thì điều đó chỉ đúng một phần. Vì theo đúng với nghĩa của hai chữ THÀNH CÔNG là muốn THÀNH TỰU điều gì thì phải bỏ

  >>> Xem thêm
 • Dòng máu Lạc Hồng
  Dòng máu Lạc Hồng

  Tiết mục mở màn trong chương trình "Ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt Nam". Mời đại chúng đọc vài lời tâm sự của bạn Phạm Thanh Hiển, thành viên Đạo tràng Viên Ngộ Gwang, trưởng nhóm múa. “Mái chùa và dân tộc” .

  >>> Xem thêm
Back to top