Lịch Tu Học

Lịch tu học tháng 6 & 7.2017
Lịch tu học tháng 6 & 7.2017

VNO - Xuân qua Hè đến là chuyện của thiên nhiên đất trời, chúng ta gắng thường tu tập và tùy thuận theo hoàn cảnh thì thường an vui. Đạo tràng kính gởi lịch tu học tháng 6 & 7, kính mời đại chúng sắp xếp thời gian tham dự.

>>> Xem thêm
 • Lịch tu học tháng 4 & 5.2017
  Lịch tu học tháng 4 & 5.2017

  VNO - Mùa Xuân đã về với đất nước Hàn Quốc và cũng là mùa Phật đản với bao niềm hân hoan của những người con Phật. Đủ duyên lành, nhiều quý Tôn đức từ Việt Nam sang giảng dạy trong dịp này. Kính mời đại chúng cùng theo dõi lịch và sắp xếp thời gian tham dự.

  >>> Xem thêm
 • Đại Lễ Phật Đản 2017 Tại Suwon - Seoul
  Đại Lễ Phật Đản 2017 Tại Suwon - Seoul

  Kính thưa quý Phật tử, bạn bè, đồng hương, Hòa cùng mùa xuân tươi vui của đất trời, những người con Phật nơi nơi tổ chức nhiều chương trình hướng về ngày Phật đản. Như thường niên, năm nay Phật giáo Việt Nam hân hoan đóng góp những dấu ấn của quê hương trong lễ diễu hành lồng đèn Phật Đản, triển lãm văn hóa Phật giáo, công

  >>> Xem thêm
 • Đại Lễ Phật Đản 2017 Tại Busan - Ulsan
  Đại Lễ Phật Đản 2017 Tại Busan - Ulsan

  Phật Đản, ngày trọng đại thiêng liêng của những người con Phật khắp nơi nơi. Để bày tỏ niềm tôn kính vô biên dâng lên đấng Từ phụ, Đạo tràng Viên Ngộ Ulsan, Masan tổ chức lễ Phật đản 2017. Đủ duyên lành, TT. Thích Trí Chơn, TT. Thích Đạt Đức cùng quý Tăng Ni sẽ quang lâm ban bố pháp thoại và hướng dẫn đại chúng tu tập.

  >>> Xem thêm
Back to top