Chùa Việt Nam tại Hàn Quốc

Chùa Viên Ngộ

베트남불교 원오사

Trang chủ

Bài mới

Search
Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong và chuyến đào tạo tại Hàn Quốc

Nhận lời mời của quỹ học bổng Hy Vọng (HOPE) và Đạo tràng Viên Ngộ (đại diện là Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến), từ ngày 12 – 20/11/2016, kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong đã có chuỗi chương trình đào tạo về kỹ năng rèn luyện trí nhớ cho một số trường đại học có con em người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Đại diện đoàn Việt Nam gồm có: Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong, GS. TSKH Dương Quốc Thái, Giám đốc điều hành Tâm Trí Lực – Nguyễn Thị Thanh Nga, Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Bích và Giảng viên Hồ Thị Xuân Phương.

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong đang hăng say chia sẻ với bí quyết học nhân nhớ lâu tại Hàn Quốc
Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích khích lệ sự tự tin của học viên để học tiếng Anh
Cô Hồ Thị Xuân Phương chia sẻ bí quyết để có được bộ não khỏe mạnh

Nội dung chương trình liên quan đến kỷ năng phát triển não bộ như: Ứng dụng trí nhớ cho sinh viên và người đi làm trong học tập, cuộc sống và học ngoại ngữ; Đào tạo đội tuyển Thiếu niên siêu đẳng trong Hành trình tìm kiếm Thiếu niên siêu đẳng toàn cầu. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức hội thảo với chủ đề: “Ba mẹ học con thành tài” nhằm chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con nên người; khích lệ tinh thần cho con phát huy năng lực sáng tạo, cải thiện sự tập trung trong học tập và làm việc.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức hội thảo với chủ đề: “Ba mẹ học con thành tài.” Nhằm chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con nên người; khích lệ tinh thần cho con phát huy năng lực sáng tạo. Cải thiện sự tập trung trong học tập và làm việc.

Chuỗi chương trình đã thu hút không chỉ kiều bào tại Hàn Quốc mà còn thu hút người dân Hàn cùng tham dự, để có thêm những kỹ năng rèn luyện trí nhớ ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ dành để gây quỹ học bổng và xây chùa Việt tại Hàn Quốc.

Kết thúc chương trình trở về Việt Nam, kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong sẽ tổ chức buổi hội thảo miễn phí có chủ đề: “Ba mẹ học con thành tài” và công bố bắt đầu “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM VÀ XÁC LẬP KỶ LỤC TRÍ NHỚ CHO THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU.”

Source: http://www.giaoduc.edu.vn/ky-luc-gia-sieu-tri-nho-nguyen-phung-phong-va-chuyen-dao-tao-tai-han-quoc.htm

Các bài viết liên quan: