Ngoại Khóa

Trại hè đầu tiên dành cho các em Việt Nam tại Hàn Quốc
Trại hè đầu tiên dành cho các em Việt Nam tại Hàn Quốc

VNO - Trải nghiệm hai ngày một đêm vừa qua là khoảng thời gian như ước hẹn mà Đạo Tràng Viên Ngộ đã tổ chức chương trình "Trại Hè Thanh Thiếu Niên ‘Young Lotus 2017’ - 여름 힐링캠프” lần đầu tiên ở Hàn Quốc, tại ngôi chùa Diệu Tịch – một ngôi chùa cổ tọa lạc tại thành phố NamYang trên đồi núi xanh tươi bên cạnh dòng suối mát trong từ

>>> Xem thêm
 • Tình huynh đệ
  Tình huynh đệ

  VNO - Nơi đây… Tháng 7… Mùa hoa dại đã về đến dưới hiên. Mặc cho nắng tháng 4, Mặc cho mưa tháng 5, Mặc cho gió tháng 6, Mặc cho lòng người lạnh nhạt hờ hững quanh năm, Mùa hoa dại vẫn về đúng hẹn. Để tháng 7, mỗi sớm mai, mở cửa sổ, lại thấy dưới hiên những đóa hoa dại tím nhạt bình thản. Dưới hiên nhà tháng 7, lũ cỏ dại về

  >>> Xem thêm
 • Hè vui hạnh ngộ
  Hè vui hạnh ngộ

  VNO - Quý Thầy Cô và huynh đệ kính mến. Lời đầu, con xin gửi lời chào thân thương đến tất cả quý vị đã tham gia chương trình dã ngoại hè 2017 với chủ đề "Hè Vui Hạnh Ngộ" do đạo tràng Ulsan & Masan đồng tổ chức.

  >>> Xem thêm
 • Tôi làm chủ cuộc đời tôi
  Tôi làm chủ cuộc đời tôi

  VNO - Có người nói rằng: “Người thành công tìm cơ hội trong khó khăn, Kẻ thất bại tìm khó khăn trong cơ hội.”

  >>> Xem thêm
 • Lễ hội đa văn hóa
  Lễ hội đa văn hóa "Những người bạn Asia"

  VNO - Ngày 28.05.2017, nhận lời mời của chùa Truyền Đăng (전등사), Đạo tràng Viên Ngộ cùng các cộng đồng di dân tại Hàn Quốc tham dự Lễ Hội Đa Văn Hóa lần thứ 12 với chủ đề “Những Người Bạn Asia”.

  >>> Xem thêm
 • Talkshow của MC Lâm Ánh Ngọc tại Hàn Quốc
  Talkshow của MC Lâm Ánh Ngọc tại Hàn Quốc

  Ngày 3.4.2017 tại chùa 정토사 - Jungtosa -Tịnh Độ, Hàn Quốc, đạo tràng Viên Ngộ Ulsan đã tổ chức buổi Talkshow giao lưu với MC Lâm Ánh Ngọc trong khóa tu An Lạc Hạnh của đạo tràng nhân chuyến làm việc của MC L.A.N tại xứ sở kim chi.

  >>> Xem thêm
 • Viên Ngộ Masan - Khóa dã ngoại mùa xuân 2017
  Viên Ngộ Masan - Khóa dã ngoại mùa xuân 2017

  VNO - Vậy là khóa dã ngoại mùa xuân 2017 của đạo tràng Viên Ngộ Masan đã khép lại trong niềm an lạc và thắm tình đạo hữu.

  >>> Xem thêm
 • Chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt tại Hàn Quốc
  Chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt tại Hàn Quốc

  VNO - Mình vẫn nghe nhiều người thường tự biện bạch cho mình khi không muốn làm gì đó hay khi không cố để làm gì đó bằng câu nói SỨC NGƯỜI CÓ HẠN. Nhưng ông bà mình thì lại dạy ‘CÓ SỨC NGƯỜI SỎI ĐÁ CŨNG THÀNH CƠM’…. Và hôm nay mình đã được trải nghiệm một chân lý ‘SỨC NGƯỜI VÔ HẠN’….

  >>> Xem thêm
Back to top