Con thơ chưa kịp nhìn mẹ...

14/03/2017 18:54
VNO - Kính thưa quý đồng hương, Có lẽ chỉ những ai từng mang thai mới hiểu được niềm hạnh phúc ngọt ngào khi nhìn thấy đứa con thơ mình chào đời. Và chị Diệu Hiền cũng vỡ òa cảm xúc khi em bé vừa cất tiếng khóc chào đời. Nhưng niềm vui ấy đã vội tắt khi chị không thể vượt qua được dòng sinh mệnh do bị băng huyết chỉ sau mấy giờ đồng hồ.
Hai vợ chồng vì cảnh khốn khó quê nhà mà bôn ba đất khách, giờ đây lại rơi vào tình cảnh người thì không còn, người thì lặng lẽ “gà trống nuôi con”.
Chúng tôi đang nhắc đến chị Phạm Diệu Hiền, sinh năm 1984, nguyên quán Cà Mau, vừa qua đời ngày 8/2/2017. Chị đang nằm ở nhà xác 순천향대학교 부천병원. Nguyện gởi năng lượng cầu siêu thoát đến chị.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và tấm lòng từ của những người con Phật, chúng tôi kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng cho gia quyến qua cơn hoạn nạn.
>>> Những đóng góp xin gửi vào Quỹ Từ Thiện Đạo Tràng Viên Ngộ:
- Ngân hàng 우리
- Số tài khoản: 1005-202-629449
- Chủ tài khoản: 원오도량 (Đạo tràng Viên Ngộ)
>>> Hạn chót đóng góp: hết ngày 17.02.2017
>>> Những quan tâm xin chia sẻ với chồng chị Hiền: 010 4639 5032 (Nguyễn Văn Quang)
thien nguyen dieu hien
 
 
Sáng ngày 19.02.2017, thầy Tường Thanh và đại diện Đạo tràng Viên Ngộ đã đến nhà tang lễ phúng viếng chị Phạm Diệu Hiền, người mới mất vì băng huyết sau khi sinh và tiếp đó cũng đến bệnh viện thăm con chị. Hiện trạng, mẹ chị đã sang Hàn Quốc và gia đình chuẩn bị lo thủ tục thiêu để đưa tro cốt về Việt Nam. Em bé thì khỏe mạnh, đang được chăm sóc ở phòng đặc biệt của bệnh viện. Sau hơn 10 ngày, Đạo tràng quyên góp được 5.868.690 won và đã chuyển đến anh Nguyễn Văn Quang (chồng của Diệu Hiều).
thien nguyen dieu hien1
Con vắng mẹ từ thuở chào đời...
thien nguyen dieu hien2
 
Thay mặt gia đình thành tâm tri ân quý vị đã cùng cầu nguyện phúng viếng và giúp đỡ gia đình chị trong tang thương này. Nguyện chị Diệu Hiền sớm siêu thoát về cảnh giới an lành.
Kính niệm ân quý vị!
Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật
Ban Thiện Nguyện

 Các tin tức khác

Back to top