Phép màu sẽ đến với anh

13/06/2017 16:16
VNO - Kính thưa quý vị đồng hương, Kiếp người thật lắm thương đau, người đang khỏe mạnh hay đâu khốn cùng. Quê hương xa cách nghìn trùng, không người nương tựa hãi hùng xót xa!

Sau khi trực tiếp đến bệnh viện thăm và tìm hiểu về bi cảnh của anh Nguyễn Thế Giới bị tai nạn vài ngày trước, chúng tôi viết đôi dòng kính mong quý vị cùng giúp đỡ cho anh qua hoạn nạn này.

Anh sinh 25.05.1985 tại Chí Linh, Hải Dương, từng là du học sinh Nhật Bản rồi quá cảnh sang Hàn Quốc và đến nay đã hết hạn cư trú.

Khoảng 22:30, 27.05.2017, anh bị tai nạn xe máy ở khu vực 창원시 마산합포구 진동면 và được đưa đi cấp cứu tại 마산 연세병원. Vì bị chấn thương sọ não nên anh được chuyển viện sang 부산 대학병원. Dù đã được phẫu thuật nhưng anh vẫn trong tình trạng nguy kịch và hôn mê sâu.

phep mau se den voi anh3

Đây là trường hợp khá nặng, lại hoàn toàn không có một loại bảo hiểm nào hỗ trợ. Bên bệnh viện họ yêu cầu phải có đủ số tiền hơn 31 triệu won thì họ mới tiến hành phẫu thuật tiếp. Tìm đâu ra số viện phí ấy với thân phận một người ngoại quốc lao động. Bây giờ biết nương tựa vào ai ngoài quý vị đồng hương. Dù biết cũng không hơn gì mấy nhưng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, anh ấy sẽ qua nạn tai này.

phep mau se den voi anh4

Nhân đây, chúng tôi tha thiết nguyện mong quý vị hãy cố gắng tự bảo vệ mình trước vì chưa biết được điều gì sẽ xảy ra!

Nguyện cho mọi sự an viên

Người qua kiếp nạn bình yên biển đời

Kính thưa quý vị,

Trên tinh thần tương thân tương ái, sau 10 ngày phát động quyên góp tương trợ (01/06/201710/06/2017), chủ nhật 11/06/2017 tại chùa 금강정토사, Sư Cô Phước Hạnh, Đại diện Đạo tràng Viên Ngộ, đã trao tổng số tiền quyên góp được cho chị Nguyễn Thị Thương, người nhà anh Nguyễn Thế Giới.

Tổng số tiền quyên góp được: 2.916.980w (hai triệu chín trăm mười sáu nghìn chín trăm tám mươi won).

phep mau se den voi anh1

phep mau se den voi anh5

phep mau se den voi anh6

Thành tâm tri ân những tấm lòng tương thân tương ái của quý vị.

Ngưỡng nguyện mười phương chư Phật từ bi gia hộ cho anh Nguyễn Thế Giới được sớm ngày bình an.

Viên Ngộ MasanCác tin tức khác

Back to top